Lễ Ký thoả thuận hợp tác giữa Trường Đại học Công nghệ GTVT với Cục Hàng không Việt Nam

Chiều ngày 25/4/2017, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải đã có buổi làm việc và lễ ký kết thoả thuận hợp tác với Cục Hàng không Việt Nam.

Đến dự buổi lễ, về phía Cục Hàng không Việt Nam có ông Phạm Văn Hảo – Phó Cục trưởng, ông Trần Tuấn Linh – Trưởng phòng Khoa học công nghệ và môi trường, ông Vũ Quang Đại – Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ, ông Đào Xuân Hoạch – Trưởng phòng Quản lý Cảng Hàng không sân bay, ông Hà Quang Anh – Phó Trưởng phòng An ninh sân bay; về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có PGS.TS. Đào Văn Đông – Hiệu trưởng, TS. Vũ Ngọc Khiêm – Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch Hội đồng trường, cùng lãnh đạo các khoa Cơ khí, Kinh tế vận tải, phòng KHCN&HTQT.

PGS.TS. Đào Văn Đông – Hiệu trưởng Nhà trường (ngoài cùng bên trái) phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Đào Văn Đông – Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chào mừng đoàn lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam đến thăm và làm việc tại Trường. PGS.TS. Đào Văn Đông đã giới thiệu sơ lược về lịch sử hình thành phát triển Trường, các hoạt động đào tạo, đào tạo lại, các hoạt động nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế của Nhà trường trong những năm vừa qua. Đồng thời, PGS.TS. Đào Văn Đông hy vọng rằng buổi lễ ký kết hợp tác sẽ tạo ra một động lực mới thúc đẩy hợp tác giữa hai đơn vị, đặc biệt là các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học gắn liền với thực tiễn sản xuất.

Ông Phạm Văn Hảo – Phó Cục trưởng, Cục Hàng không Việt Nam (thứ 2 từ bên trái qua) phát biểu tại buổi làm việc

Cũng tại buổi lễ, ông Phạm Văn Hảo – Phó Cục trưởng, Cục Hàng không Việt Nam bày tỏ mong muốn được hợp tác với Trường Đại học Công nghệ GTVT trong các lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học về các lĩnh vực an ninh hàng không, bảo dưỡng máy bay, ứng dụng công nghệ vào hệ thống hàng không, đào tạo nguồn nhân lực phục vụ ngành hàng không… Ông Phạm Văn Hảo cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu Trường Đại học Công nghệ GTVT đã tạo điều kiện thuận lợi để hai bên hợp tác và triển khai ngay những nội dung cụ thể của thoả thuận hợp tác, đồng thời tin tưởng rằng quá trình hợp tác sẽ thu được kết quả tốt đẹp.

Lãnh đạo hai đơn vị ký kết thoả thuận hợp tác