Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 2 năm 2020

Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 2 năm 2020 như sau:

1. Hình thức đào tạo: Tập trung, theo học chế tín chỉ.

2. Thời gian đào tạo: Các ngành khối kỹ thuật 1,5 năm, các ngành khối kinh tế, quản trị, quản lý 2 năm.

3. Danh mục và mã số các ngành đào tạo: Phụ lục kèm theo.

4. Chỉ tiêu tuyển sinh: 350 học viên.

5. Đối tượng và điều kiện dự thi

Đối tượng dự thi đào tạo trình độ thạc sĩ của Trường Đại học Công nghệ GTVT là công dân nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đáp ứng các điều kiện sau:

a. Về văn bằng: Đáp ứng một trong các điều kiện:

– Đã tốt nghiệp đại học ngành đúng, ngành phù hợp với ngành, chuyên ngành đăng ký dự thi.

– Tốt nghiệp ngành gần với ngành đăng ký dự thi và đã học bổ sung kiến thức chương trình đại học theo quy định.

– Đã tốt nghiệp đại học ngành khác đăng ký dự thi các ngành: Quản trị kinh doanh, Quản lý kinh tế, Quản lý xây dựng, Tổ chức và quản lý vận tải phải có tối thiểu hai năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đăng ký dự thi và đã học bổ sung kiến thức chương trình đại học theo quy định.

Lưu ý: Văn bằng đại học do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải thực hiện thủ tục công nhận văn bằng theo quy định hiện hành.

b. Lý lịch bản thân rõ ràng, không trong thời gian chấp hành kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên và trong thời gian thi hành án hình sự, được cơ quan quản lý nhân sự nơi làm việc hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú xác nhận.

c. Có đủ sức khỏe để học tập.

d. Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng hạn.

6. Đối tượng và chính sách ưu tiên

a. Đối tượng ưu tiên: Theo Điều 9 Quy chế đào tạo trình độ thạc sĩ ban hành kèm theo Thông tư số 15/2014/TT-BGDĐT ngày 15 tháng 5 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

b. Chính sách ưu tiên: Thí sinh dự thi thuộc đối tượng ưu tiên (bao gồm cả người thuộc nhiều đối tượng ưu tiên) được cộng vào kết quả thi mười điểm cho môn ngoại ngữ (thang điểm 100) nếu không thuộc diện được miễn thi ngoại ngữ và cộng một điểm (thang điểm 10) cho một trong hai môn thi (môn cơ bản, môn chủ chốt ngành).

7. Hồ sơ đăng ký dự thi

Hồ sơ đăng ký dự thi gồm có:

– Phiếu dự tuyển và đơn xin dự tuyển (theo mẫu, thí sinh có thể download tại website: utt.edu.vn/tuyensinh/saudaihoc hoặc sdh.utt.edu.vn);

– Bản sao có chứng thực bằng tốt nghiệp và giấy chứng nhận kết quả học tập (bảng điểm) bậc đại học; (*)

– Bản sao có chứng thực Giấy công nhận về văn bằng là bằng tốt nghiệp đại học do Trung tâm Công nhận Văn bằng – Cục quản lý Chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp, đối với các trường hợp văn bằng tốt nghiệp do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp;

– Bản sao có chứng thực giấy chứng thực đối tượng ưu tiên (nếu có); (*)

– Bản sao có chứng thực giấy khai sinh;

– Giấy chứng nhận đủ sức khỏe của bệnh viện đa khoa cấp quận (huyện) trở lên;

– 04 ảnh chân dung 3×4.

– Bản sao chứng minh thư nhân dân (căn cước công dân).

Lưu ý: Các mục (*) khi nộp hồ sơ thí sinh mang theo bản chính để đối chiếu.

8. Thời gian phát hành hồ sơ, học bổ sung kiến thức và thi tuyển

a. Phát hành và nhận hồ sơ

Thời gian phát hành và nhận hồ sơ:Từ ngày 01/9/2020 đến ngày 08/11/2020

b. Thời gian học bổ sung kiến thức và ôn tập

Các môn học bổ sung kiến thức đối với ngành gần, ngành khác với ngành đăng ký dự thi (Phụ lục kèm theo).

Thời gian học bổ sung kiến thức: dự kiến từ ngày 01/10/2020 đến ngày 16/11/2020.

Thời gian ôn tập: Dự kiến từ ngày 02/11/2020 đến ngày 22/11/2020.

c. Thời gian thi tuyển: Dự kiến thi tuyển vào các các ngày 28, 29/11/2020.

9. Các môn thi tuyển và dạng thức đề thi

Môn thi tuyển:Ngoại ngữ (tiếng Anh), Toán cao cấp, môn chủ chốt của ngành.

– Dạng thức đề thi: Tự luận.

– Các trường hợp được miễn thi môn ngoại ngữ theo quy định tại Khoản 3 Điều 5 Quy chế đào tạo trình độ thạc sĩ ban hành kèm theo Thông tư số 15/2014/TT-BGDĐT ngày 15 tháng 5 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

10. Thời gian khai giảng khóa học: Dự kiến tháng 12/2020.

11. Địa chỉ liên hệ: Mọi thủ tục thí sinh liên hệ

TẠI HÀ NỘI: PHÒNG ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC

Phòng 207, Nhà H1 – Trường Đại học Công nghệ GTVT Số 54 Phố Triều Khúc Phường Thanh Xuân Nam Quận Thanh Xuân TP. Hà Nội;

– Điện thoại liên hệ:           Di động: 0915 016 668 (Thầy An)

0979 159 449 (Thầy Thục)

0983 927 925 (Thầy Long)

Máy bàn: 0243 2222 865

Email: phongdtsdh@utt.edu.vn;

Website http://utt.edu.vn hoặc http://sdh.utt.edu.vn.

TẠI VĨNH PHÚC: VĂN PHÒNG MỘT CỬA

Tầng 1, Nhà H1 Trường Đại học Công nghệ GTVT Số 278 Đường Lam Sơn Phường Đồng Tâm TP. Vĩnh Yên Tỉnh Vĩnh Phúc;

– Điện thoại liên hệ: Di động: 0963 303 982 (Cô Phượng); Máy bàn: 0211 3867 404

TẠI THÁI NGUYÊN: PHÒNG ĐÀO TẠO

Phòng Đào tạo Trường Đại học Công nghệ GTVT Đường Phú Thái Phường Tân Thịnh TP. Thái Nguyên Tỉnh Thái Nguyên;

– Điện thoại liên hệ: Di động: 0912 454 936 (Thầy Tuấn); Máy bàn: 0208 3856 545