Thông báo về việc nhập học cho thí sinh trúng tuyển cao học Đợt 2 năm 2019 (Khóa 5.2)

Thời gian nhập học: 8h00 ngày 07/01/2020

Địa điểm nhập học: Tại các Cơ sở đào tạo của Trường Đại học Công nghệ GTVT.

* Thí sinh khi đến nhập học cần chuẩn bị:

Học phí và các khoản phí khác theo giấy báo nhập học.

** Quy trình nhập học:

Đối với thí sinh đăng ký học tại Phân hiệu Hà Nội:

Bước 1: Thí sinh trúng tuyển đến Phòng Đào tạo Sau đại học (207H1) nhận kế hoạch học tập.

Bước 2: Đến Phòng Một cửa (Tầng 1 nhà H3) đọc số báo danh cho Kế toán viên sau đó nộp học phí và các khoản phí khác tại Phòng Một cửa.

Đối với thí sinh nhập học tại Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc,

Thí sinh trúng tuyển đến Phòng Tài chính kế toán (Phòng 201 nhà B1) đọc số báo danh cho Kế toán sau đó nộp học phí và các khoản phí khác.

Cơ sở đào tạo Thái Nguyên:

Thí sinh trúng tuyển đến Phòng Đào tạo (Nhà Điều hành) làm thủ tục nhập học.

*** Kế hoạch học tập:

Kế hoạch học tập: Các ngành Quản lý kinh tế, Quản lý xây dựng, Quản trị kinh doanh, Tổ chức và quản lý vận tải bắt đầu từ ngày 08/02/2020; Ngành Kỹ thuật xây dựng CTGT bắt đầu từ 15/02/2020

Chi tiết xem tại: http://sdh.utt.edu.vn/

Mọi chi tiết liên hệ: Phòng Đào tạo Sau đại học (207 nhà H1) – Trường Đại học Công nghệ GTVT, Số 54 Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại: 0243 2222 865

Email: phongdtsdh@utt.edu.vn