Thông báo xét tuyển nghiên cứu sinh năm 2022

Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải thông báo xét tuyển nghiên cứu sinh năm 2022 như sau:

1. Hình thức đào tạo: Việc tổ chức đào tạo trình độ tiến sĩ được thực hiện theo hình thức giáo dục chính quy.

2. Thời gian đào tạo: 3-4 năm kể từ ngày có Quyết định công nhận nghiên cứu sinh.

3. Chỉ tiêu xét tuyển: Tổng chỉ tiêu đào tạo tiến sĩ của Trường Đại học Công nghệ GTVT dự kiến là 40 nghiên cứu sinh.

4. Chương trình đào tạo:

Danh mục các chương trình đào tạo tiến sĩ gồm:

STTChương trìnhMã số
1Quản lý kinh tế9310110
2 Quản lý xây dựng9580302
3Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông9580205
4Kỹ thuật xây dựng công trình đặc biệt9580206
5Kỹ thuật cơ khí động lực9520116

5. Đối tượng và điều kiện dự tuyển

Đối tượng xét tuyển nghiên cứu sinh là công dân nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đáp ứng các điều kiện sau:

– Có bằng tốt nghiệp thạc sĩ hoặc chương trình đào tạo chuyên sâu đặc thù trình độ bậc 7 ngành phù hợp (danh mục tham khảo tại file đính kèm);

– Có kinh nghiệm nghiên cứu thể hiện qua luận văn thạc sĩ của chương trình đào tạo định hướng nghiên cứu; hoặc bài báo, báo cáo khoa học đã công bố; hoặc có thời gian công tác từ 02 năm (24 tháng) trở lên là giảng viên, nghiên cứu viên của các Trường, tổ chức khoa học và công nghệ;

– Phải đạt yêu cầu về năng lực ngoại ngữ được minh chứng bằng một trong những văn bằng, chứng chỉ sau:

a) Bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên do một cơ sở đào tạo nước ngoài, phân hiệu của cơ sở đào tạo nước ngoài ở Việt Nam hoặc cơ sở đào tạo của Việt Nam cấp cho người học toàn thời gian bằng tiếng nước ngoài;

b) Bằng tốt nghiệp trình độ đại học ngành ngôn ngữ tiếng nước ngoài do các cơ sở đào tạo của Việt Nam cấp;

c) Có một trong các chứng chỉ ngoại ngữ còn hiệu lực tính đến ngày đăng ký dự tuyển hoặc các chứng chỉ ngoại ngữ khác tương đương trình độ bậc 4 (theo khung năng ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam) do Bộ Giáo dục Đào tạo công bố (danh mục tham khảo tại file đính kèm).

6. Hồ sơ dự tuyển nghiên cứu sinh gồm:

– Đơn xin dự tuyển

– Lý lịch khoa học của người dự tuyển

– Bản sao có công chứng các văn bằng, chứng chỉ Ngoại ngữ

– Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học

– Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Thạc sĩ

– Bản sao các bài báo, báo cáo khoa học

– Đề cương nghiên cứu

– Thư giới thiệu

– Giấy đồng ý hướng dẫn NCS.

– Công văn giới thiệu dự tuyển

– 4 ảnh 3×4

7. Thời gian nhận hồ sơ và thông báo kết quả xét tuyển:

Ứng viên đăng ký dự tuyển và nộp hồ sơ từ tháng 06/2022;

– Thời gian thông báo kết quả xét tuyển: Nhà trường tổ chức xét tuyển, thông báo kết quả đến người dự tuyển vào các tháng 6,9,12.

8. Lệ phí thụ lý hồ sơ và xét tuyển: 600.000 đ.

9. Thông tin liên hệ:

TẠI HÀ NỘI: PHÒNG ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC

Phòng 207, Nhà H1 – Trường Đại học Công nghệ GTVT Số 54 Phố Triều Khúc Phường Thanh Xuân Nam Quận Thanh Xuân TP. Hà Nội;

– Điện thoại: 0243.2222.865           Di động:  0915 016 668 (Thầy An – Trưởng phòng)

0968 366 209 (Cô Vân Anh)

0983 927 925 (Thầy Long)

0982 517 039 (Thầy Lợi)

0974 831 828 (Thầy Đảm)

– Email: phongdtsdh@utt.edu.vn;

Website http://utt.edu.vn hoặc http://sdh.utt.edu.vn.

TẠI VĨNH PHÚC: VĂN PHÒNG MỘT CỬA

Tầng 1, Nhà H1 Trường Đại học Công nghệ GTVT Số 278 Đường Lam Sơn Phường Đồng Tâm TP. Vĩnh Yên Tỉnh Vĩnh Phúc;

– Điện thoại: 0211.3867.404                          Di động: 0963 303 982 (Cô Phượng).

TẠI THÁI NGUYÊN: PHÒNG ĐÀO TẠO

Phòng Đào tạo Trường Đại học Công nghệ GTVT Đường Phú Thái Phường Tân Thịnh TP. Thái Nguyên Tỉnh Thái Nguyên;

– Điện thoại: 0208.3856.545                          Di động: 0912 454 936 (Thầy Tuấn).