Chuyên gia Học viện Khoa học ứng dụng quốc gia Pháp về Trường Đại học Công nghệ GTVT giảng dạy cho học viên cao học

       Nhằm giúp học viên cao học ngành Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông được tiếp thu, trao đổi về công nghệ và các kỹ thuật tiên tiến của các nước trên thế giới, đặc biệt là những nước có công nghệ xây dựng phát triển ở châu Âu, trường Đại học Công nghệ GTVT đã mời PGS.TS. Nguyễn Quang Huy, Giảng viên – Phó Trưởng Khoa Xây Dựng – Học viện Khoa học Công nghệ và ứng dụng Quốc Gia Pháp tại Rennes, Trưởng nhóm nghiên cứu tính toán hiệu năng cao của Trường Đại học Công nghệ GTVT về tham gia hội thảo và giảng dạy cho học viên cao học chuyên ngành CNKT xây dựng cầu hầm của Trường về chuyên đề “Cầu liên hợp thép – bê tông” trog hai ngày 15,16/4/2017.

       Với kiến thức chuyên sâu và những kinh nghiệm quý báu của mình trong suốt quả trình học tập nghiên cứu ở nước ngoài Phó giáo sư đã trao đổi, cung cấp cho học viên những thông tin quý báu có ý nghĩa thiết thực về cầu liên hợp thép – bê tông.

       Bài giảng đã đem tới cho các học viên những kiến thức, công nghệ tiên tiến hết sức bổ ích trong xây dựng cầu liên hợp thép – bê tông đang được áp dụng tại Cộng hòa Pháp. Từ đó giúp cho các học viên có hướng nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ mới vào điều kiện kinh tế – xã hội của Việt Nam. Tại đây học viên cũng được trao đổi chuyên môn về các vấn đề gặp phải trong quá trình xây dựng, bảo dưỡng cầu liên hợp thép – bê tông cũng như vận hành khai thác cầu liên hợp thép – bê tông tại Pháp và liên hệ với điều kiện tại Việt Nam.


Các tập tin đính kèm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *