Lễ Khai giảng Cao học Khóa 4.2 và trao bằng thạc sĩ đợt 1 năm 2019

Sáng ngày 31/3/2019, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Cao học Khóa 4.2 và trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ đợt 1 năm 2019 cho 75 học viên của các chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng đường ô tô, Công nghệ kỹ thuật xây dựng cầu hầm, Công nghệ kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp.

Lễ chào cờ tại Phân hiệu Hà Nội

Lễ chào cờ tại CSĐT Vĩnh Phúc

Tới dự lễ khai giảng và trao bằng tốt nghiệp có PGS.TS. Đào Văn Đông – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Văn Lâm – Trưởng phòng Đào tạo; TS. Trần Thanh An – Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học; TS. Ngô Thị Thanh Hương – Trưởng khoa Công trình, TS. Vương Văn Sơn – Phó phòng đào tạo, phụ trách Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc cùng các đồng chí đại diện cho lãnh đạo công đoàn, các phòng, khoa đơn vị chức năng, các bộ môn. Đặc biệt còn có hơn 120 học viên cao học khóa 4.2 và 75 học viên cao học đã hoàn thành khóa học và tốt nghiệp chương trình thạc sĩ của Nhà trường.

TS. Trần Thanh An – Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học công bố chương trình buổi Lễ và công bố quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng thạc sĩ cho học viên cao học đợt 1 năm 2019

TS. Nguyễn Văn Lâm – Trưởng phòng Đào tạo công bố quyết định thành lập lớp học

PGS.TS. Đào Văn Đông – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Đào Văn Đông – Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường gửi lời chào, cảm ơn tới các quý vị đại biểu, các nhà khoa học, các thầy cô giáo và đặc biệt hơn 120 tân học viên cao học khóa 4.2 và 75 tân thạc sĩ của Nhà trường. PGS.TS. Đào Văn Đông cho biết Trường Đại học Công nghệ GTVT đã tổ chức 12 chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ và 2 chương trình đào tạo tiến sĩ, trong suốt quá trình đào tạo chương trình thạc sĩ, tiến sĩ tại Trường, tập thể lãnh đạo, các khoa, các bộ môn, các nhà giáo, các nhà khoa học đã dành hết tâm sức để bồi dưỡng đào tạo các khóa học, truyền thụ tới các bạn học viên những kiến thức cập nhật nhất, liên quan gắn bó nhất đối với nghề nghiệp của từng chuyên ngành đào tạo. PGS.TS. Đào Văn Đông mong muốn các bạn học viên và tân thạc sĩ tiếp tục đầu tư thời gian, trí tuệ để học tập và phát huy các kiến thức đã học tập vào thực tế tại cơ quan, doanh nghiệp, tiếp tục học tập nâng cao trình độ chuyên môn và năng lực ngoại ngữ của bản thân để khẳng định năng lực, vị trí tại cơ quan, doanh nghiệp. PGS.TS. Đào Văn Đông đề nghị các đơn vị trong Trường, đặc biệt là phòng Sau Đại học làm đầu mối phối hợp với các Khoa, Bộ môn, các nhà giáo, các nhà khoa học tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các học viên nâng cao trình độ.

Đại diện học viên cao học Khóa 4.2 phát biểu và tặng hoa lãnh đạo Nhà trường

Tân Thạc sĩ Nguyễn Văn Tiến đại diện cho các tân thạc sĩ phát biểu tại buổi lễ

TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch Hội đồng Trường nhận bó hoa tươi thắm từ đại diện các tân thạc sĩ

PGS.TS. Đào Văn Đông trao bằng thạc sĩ cho 75 học viên được nhận bằng thạc sĩ đợt 1 năm 2019

Học viên cao học Khóa 4.2 chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Nhà trường, các nhà khoa học, giảng viên khóa học


Các tập tin đính kèm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *