Lễ Khai giảng lớp cao học Khóa I (2016 – 2018)

Hòa trong không khí cả nước đang rộn ràng đón chào xuân mới xuân Bính Thân năm 2016 và chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XII thành công rực rỡ. Sáng ngày 27/02/2016, Trường Đại học Công nghệ GTVT long trọng tổ chức Lễ Khai giảng lớp Cao học Khóa I, đây là Lễ Khai giảng khóa đào tạo trình độ Thạc sĩ đầu tiên, đặc biệt có ý nghĩa đối với Nhà trường nói riêng và Bộ Giao thông vận tải nói chung.


                                                           Lễ Khai giảng lớp Cao học Khóa I năm 2016

Tới tham dự buổi lễ có PGS.TS. Đào Văn Đông – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Vũ Ngọc Khiêm – Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Hoàng Long – Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo các đơn vị Phòng, Ban, Khoa chức năng cùng hơn 100 học viên cao học Khóa I là các cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật thuộc các cơ quan quản lý nhà nước và các doanh nghiệp trong và ngoài ngành GTVT.


                               PGS.TS. Đào Văn Đông – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ khai giảng

Phát biểu tại lễ khai giảng, PGS.TS. Đào Văn Đông thay mặt lãnh đạo Nhà trường chúc mừng hơn 100 học viên đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh để tham gia khóa đào tạo này và mong muốn mỗi học viên cần cố gắng rèn luyện, trau dồi kiến thức để đạt được kết quả cao trong quá trình học tập. Nhà trường sẽ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho học viên nghiên cứu khoa học, học tập và hoàn thành tốt các nội dung theo yêu cầu của khóa học đặt ra.


                                      Học viên Nguyễn Xuân Phương đại diện Khóa học phát biểu tại lễ khai giảng

Học viên Nguyễn Xuân Phương đại diện các học viên Cao học Khóa I phát biểu và hứa sẽ nỗ lực hết sức để đạt được thành tích cao nhất trong suốt khóa học.


                                Các học viên lớp Cao học khóa I chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Nhà trường

Lễ khai giảng diễn ra trong không khí trang trọng và nghiêm túc./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *