Xét tuyển nghiên cứu sinh ngành Quản lý kinh tế Đợt 2 năm 2023

Chiều ngày 06/6/2023, tại Phòng tầng 2 Nhà H1, Phòng Đào tạo Sau đại học tổ chức xét tuyển nghiên cứu sinh cho ứng viên Phạm Thị Oanh. Ứng viên tốt nghiệp đại học năm 2001, tốt nghiệp thạc sĩ năm 2010 tại Trường Đại học Thương mại .

Ứng viên Phạm Thị Oanh đăng ký xét tuyển NCS Ngành Quản lý kinh tế, mã số 9310110, với đề tài dự kiến: “Năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp giày dép tại vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ”.

Sau khi ứng viên trình bày đề cương, Tiểu ban chuyên môn xét tuyển đặt câu hỏi, trao đổi, ứng viên trả lời…, Tiểu ban chuyên môn xét tuyển nghiên cứu sinh đã thống nhất đánh giá ứng viên đạt yêu cầu và đề nghị Hội đồng tuyển sinh trình độ tiến sĩ Trường Đại học Công nghệ GTVT công nhận ứng viên trở thành NCS của Trường đợt 2 năm 2023, ngành Quản lý kinh tế.

Một số hình ảnh Phiên họp xét tuyển NCS:

Các nhà khoa học Tiểu ban chuyên môn trao đổi, đặt câu hỏi với ứng viên./.