Trường ĐH Công nghệ GTVT trao 500 triệu đồng tới Trung ương MTTQ Việt Nam ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng thiệt hại do bão lũ

Hưởng ứng lời kêu gọi của của Đảng, Nhà nước và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam, sáng ngày 16/9/2024, đại diện lãnh đạo Trường Đại học Công nghệ GTVT có TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Thu Sao – Chủ tịch Công đoàn Trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường đã đến trao 500 triệu đồng cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ tại phía Bắc.

Bà Tô Thị Bích Châu, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tiếp đại diện Lãnh đạo Trường ĐH Công nghệ GTVT

Thay mặt Ban Thường trực Uỷ ban Trung Ương MTTQ Việt Nam, Phó Chủ tịch Tô Thị Bích Châu gửi lời cảm ơn tới toàn thể CB-VC-NLĐ trường ĐH Công nghệ GTVT đã dành tấm lòng hảo tâm, chung sức cùng cả nước hỗ trợ cho người dân, từ đó người dân có thêm nguồn lực tái thiết cuộc sống, sớm ổn định sản xuất và khắc phục thiệt hại do bão số 3 gây ra.

Đại diện Lãnh đạo Trường ĐH Công nghệ GTVT trao 500 triệu đồng cho Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão Yagi gây ra.
Thư cảm ơn Trường Đại học Công nghệ GTVT của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

Trước đó, Nhà trường đã phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ nhằm phát huy truyền thống đoàn kết tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách,” tới toàn thể CB-VC-NLĐ trong Trường, mỗi VC-NLĐ Nhà trường ủng hộ tối thiểu 01 ngày lương. Bên cạnh đó, các cá nhân, tập thể còn đóng góp thông qua hình thức chuyển khoản trực tiếp đến tài khoản của đồng chí Lê Thu Sao, chủ tịch Công đoàn Trường.

Theo thông báo, Công đoàn Trường vẫn tiếp tục nhận ủng hộ đến hết ngày 20/9/2024, mọi đóng góp về vật chất và tiền mặt xin gửi về địa chỉ: Văn phòng Công đoàn Trường: Phòng 306 nhà H1, Trường Đại học Công nghệ GTVT, số 54 phố Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc chuyển khoản vào tài khoản của đồng chí Lê Thu Sao – Chủ tịch Công đoàn Trường theo số tài khoản: 19070897927011 – Ngân hàng Techcombank.

Trường Đại học Công nghệ GTVT