Lễ khai giảng thạc sĩ Khóa 9.1 và trao bằng thạc sĩ Đợt 2 năm 2023

Ngày 30/9/2023, Trường Đại học Công nghệ GTVT long trọng tổ chức Lễ Khai giảng thạc sĩ Khóa 9.1 và trao bằng thạc sĩ Đợt 2 năm 2023.

Tới dự buổi Lễ, về phía Nhà trường có PGS.TS Vũ Ngọc Khiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Nguyễn Hoàng Long – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Văn Lâm – Phó Hiệu trưởng; TS. Trần Hà Thanh – Phó Hiệu trưởng; TS. Ngô Quốc Trinh – Trưởng phòng Đào tạo; TS. Trần Thanh An – Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học cùng các đồng chí đại diện cho lãnh đạo các Phòng, Khoa, Viện, Trung tâm và các thầy, cô giáo trực tiếp tham gia giảng dạy khóa học. Đặc biệt còn có 116 tân học viên cao học Khóa 9.1 và 62 học viên cao học đã hoàn thành và tốt nghiệp chương trình đào tạo thạc sĩ của Trường.

Toàn cảnh Lễ khai giảng và trao bằng thạc sĩ

Tại buổi Lễ, TS. Ngô Quốc Trinh – Trưởng phòng Đào tạo công bố quyết định về việc thành lập lớp đào tạo trình độ thạc sĩ Khóa 9.1 (2023-2025), đồng thời công bố quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng thạc sĩ cho 62 học viên cao học đợt 2 năm 2023.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Nguyễn Hoàng Long – Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường gửi lời chúc mừng đến các học viên cao học Khóa 9.1 và kỳ vọng các bạn sẽ tiếp tục đầu tư thời gian, tận dụng tối đa các điều kiện học tập tại Trường để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, hoàn thiện khả năng nghiên cứu khoa học để khẳng định vị trí bản thân tại đơn vị công tác. Đồng thời gửi lời cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp thầm lặng và tích cực, hiệu quả, đầy tâm huyết của đội ngũ các thầy, cô giáo, các nhà khoa học trong và ngoài trường đã dành cho các em trong thời gian qua. 

PGS.TS Nguyễn Hoàng Long – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Thay mặt học viên Khóa 9.1, học viên Nguyễn Thị Hồng Vân lớp K9CH1QK11, ngành Quản lý kinh tế bày tỏ niềm tự hào khi trở thành tân học viên của ngôi trường có bề dày lịch sử. Dù chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn nhưng các em luôn vững tin vì bên cạnh luôn có sự đồng hành, quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo Nhà trường, của các thầy cô giáo, cùng sự quyết tâm của các học viên, quá trình học tập, nghiên cứu dưới mái trường sẽ đạt kết quả cao. 

Học viên Nguyễn Thị Hồng Vân ngành Quản lý kinh tế phát biểu tại buổi Lễ
Phát biểu tri ân Nhà trường, tân thạc sĩ ngành Quản lý xây dựng Lê Danh Hưng bày tỏ sự biết ơn đến Ban Giám hiệu Nhà trường, các nhà khoa học, các thầy, cô giáo đã luôn đồng hành, tạo điều kiện hỗ trợ để các học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian theo học tại Trường. Với tinh thần học tập suốt đời, các em xin hứa sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện, phấn đấu vận dụng tốt những kiến thức đã tích lũy được dưới mái trường UTT để trở thành công dân có ích cho xã hội.

Tân thạc sĩ ngành Quản lý xây dựng – Lê Danh Hưng phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện Tân thạc sĩ tặng hoa tri ân tập thể sư phạm Nhà trường

Một số hình ảnh tại buổi lễ:


Các tập tin đính kèm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *