Thông báo: Về việc gia hạn thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh cao học đợt 1 năm 2016

Trường Đại học Công nghệ GTVT thông báo: Năm 2016 Nhà trường tuyển sinh cao học đợt 1 các ngành: Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, Kỹ thuật cơ khí động lực, Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, Kế toán, Quản trị kinh doanh. Để tạo điều kiện cho ứng viên có nhu cầu dự tuyển vào học tại Trường, Nhà trường tiếp tục gia hạn nhận hồ sơ dự tuyển các ngành trên đến hết ngày 25/7/2016.

Địa điểm phát hành và nhận hồ sơ: Phòng Đào tạo Sau đại học (phòng 207 nhà H1)- Trường Đại học Công nghệ GTVT- Số 54- Triều Khúc- Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: 043 2222 865

Email: phongdtsdh@utt.edu.vn