Thông báo về việc nhập học cho thí sinh trúng tuyển cao học Đợt 1 năm 2018 (Khóa 4.1)

Trường Đại học Công nghệ GTVT thông báo lịch nhập học cho thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh cao học Đợt 1 năm 2018 (Khóa 4.1) như sau:

Thời gian nhập học: từ ngày 04/7/2018 đến ngày 11/7/2018.

Địa điểm nhập học: Trường Đại học Công nghệ GTVT, Số 54 Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội.

* Thí sinh khi đến nhập học cần chuẩn bị:

Học phí và các khoản phí khác (BHYT, khám sức khỏe…) theo giấy báo nhập học.

** Quy trình nhập học:

Đối với thí sinh đăng ký học tại Phân hiệu Hà Nội: Thí sinh trúng tuyển đến Phòng Một cửa (Tầng 1 nhà H3) đọc số báo danh cho Kế toán viên sau đó nộp học phí và các khoản phí khác tại Phòng Một cửa.

Đối với thí sinh đăng ký học tại Cơ sở Vĩnh Phúc: Thí sinh trúng tuyển đến Phòng Tài chính kế toán (Phòng 201 nhà B1) đọc số báo danh cho Kế toán viên sau đó nộp học phí và các khoản phí khác.

*** Kế hoạch học tập:

Kế hoạch học tập bắt đầu từ ngày 11/8/2018. Chi tiết xem tại: http://sdh.utt.edu.vn/

Lưu ý: Nếu thí sinh có nhu cầu lấy giấy báo nhập học liên hệ Phòng Đào tạo Sau đại học (207H1) từ ngày 02/7/2018 (trong giờ hành chính).

Mọi chi tiết liên hệ: Phòng Đào tạo Sau đại học (207 nhà H1) – Trường Đại học Công nghệ GTVT, Số 54 Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại: 0243 2222 865

Email: phongdtsdh@utt.edu.vn

Trả lời