NCS. Nguyễn Văn Tiến bảo vệ luận án tiến sĩ cấp đơn vị chuyên môn

Ngày 5/3/2024, Trường Đại học Công nghệ GTVT đã tổ chức Đánh giá luận án tiến sĩ cấp đơn vị chuyên môn cho NCS. Nguyễn Văn Tiến về đề tài Ổn định và động lực của kết cấu công trình dạng tấm vỏ nanocomposite có tính tới các biện pháp tăng cứng”.

Luận án được thực hiện dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS.TS. Vũ Hoài Nam và TS. Nguyễn Minh Khoa – Trường Đại học Công nghệ GTVT. 

Tham dự buổi đánh giá có 7/7 thành viên Hội đồng và các GS, PGS, các nhà khoa học trong và ngoài Trường. Về phía Nhà trường có PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long, Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng đánh giá; TS. Trần Thanh An – Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học và đại diện lãnh đạo các đơn vị: Phòng KHCN & HTQT, Khoa Công trình, Phòng Tổ chức cán bộ, Bộ môn Kết cấu – Vật liệu…các thầy cô giáo và người thân, bạn bè của NCS quan tâm đến dự.

Toàn cảnh buổi đánh giá luận án tiến sĩ cấp đơn vị chuyên môn của NCS. Nguyễn Văn Tiến.

NCS. Nguyễn Văn Tiến trình bày nội dung luận án tiến sĩ trước Hội đánh giá.

Buổi đánh giá diễn ra trong không khí nghiêm túc, khách quan, khoa học theo đúng quy định đào tạo trình độ tiến sĩ. NCS. Nguyễn Văn Tiến trình bày tóm tắt nội dung luận án và trả lời các câu hỏi của Hội đồng. Thay mặt Hội đồng, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long đã công bố biên bản họp của Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp đơn vị chuyên môn với 7/7 phiếu thông qua và đề nghị Trường Đại học Công nghệ GTVT cho NCS viết bản tóm tắt luận án và làm các thủ tục bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường. Hội đồng nhất trí thông qua danh sách các cơ quan, cá nhân gửi bản tóm tắt luận án của NCS và Hội đồng ủy quyền cho Chủ tịch xem xét các nội dung sau khi chỉnh sửa.

Một số hình ảnh tại buổi đánh giá:

PGS.TS Nguyễn Hoàng Long – Chủ tịch Hội đồng thông qua Biên bản họp Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp đơn vị chuyên môn

Các nhà khoa học phát biểu ý kiến.


Các tập tin đính kèm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *