NCS.Phùng Bá Nhân bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp Trường

Sáng ngày 28/3, Trường Đại học Công nghệ GTVT đã tổ chức Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp Trường cho NCS. Phùng Bá Nhân với đề tài “Nghiên cứu bê tông nhựa mặt đường sử dụng sợi bazan phân tán trong điều kiện Việt Nam”, ngành Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, mã ngành 9580205. Luận án được thực hiện dưới sự hướng dẫn khoa học của TS. Lý Hải Bằng và TS. Nguyễn Minh Khoa – Trường Đại học Công nghệ GTVT.

Tới dự buổi đánh giá luận án tiến sĩ gồm có các thành viên Hội đồng và các GS, PGS, các nhà khoa học trong và ngoài Trường. Về phía Nhà trường có PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Thanh An – Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học, Phòng KHCN & HTQT, Khoa Công trình, các nhà khoa học, thầy cô giáo trong trường, người thân và bạn bè của NCS quan tâm đến dự.

Toàn cảnh buổi đánh giá luận án tiến sĩ cấp Trường của NCS. Phùng Bá Nhân
TS. Trần Thanh An – Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học công bố Quyết định thành lập Hội đồng đánh giá luận án

Dưới sự chủ trì của GS.TS Phạm Huy Khang, Hội đồng đã thông qua lý lịch khoa học, quá trình học tập và kết quả nghiên cứu khoa học của NCS Phùng Bá Nhân.

NCS. Phùng Bá Nhân trình bày tóm tắt luận án
Các thành viên Hội đồng phát biểu ý kiến

Thay mặt Hội đồng, GS.TS Phạm Huy Khang đã công bố Quyết nghị của Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp Trường. Quyết nghị khẳng định luận án của NCS đáp ứng đầy đủ yêu cầu về nội dung và hình thức của một luận án tiến sĩ theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo. 100% thành viên Hội đồng thống nhất đề nghị Trường Đại học Công nghệ GTVT công nhận học vị và cấp bằng Tiến sĩ ngành Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông cho NCS. Phùng Bá Nhân.

GS.TS Phạm Huy Khang – Chủ tịch Hội đồng đánh giá công bố Quyết nghị của Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp Trường đề nghị Trường Đại học Công nghệ GTVT công nhận học vị và cấp bằng Tiến sĩ cho NCS. Phùng Bá Nhân
PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long, Hiệu trưởng Nhà trường​ – Đại diện cơ sở đào tạo phát biểu ý kiến
Hội đồng đánh giá luận án và lãnh đạo Nhà trường chụp hình lưu niệm cùng NCS. Phùng Bá Nhân

Một số hình ảnh tại Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp Trường:

Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng NCS. Phùng Bá Nhân
Bộ môn Đường bộ – Khoa Công trình tặng hoa và chúc mừng NCS. Phùng Bá Nhân.

Các tập tin đính kèm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *