NCS. Nguyễn Văn Tiến bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường

Sáng ngày 24/5/2024, tại Phòng họp tầng 3 Trung tâm Công nghệ thông tin – Thư viện, Trường Đại học Công nghệ GTVT tổ chức Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp Trường đề tài: “ Ổn định đàn hồi phi tuyến của kết cấu công trình dạng tấm vỏ FG-CNTRC có tính tới các biện pháp tăng cứng ” cho nghiên cứu sinh Nguyễn Văn Tiến – ngành Kỹ thuật xây dựng công trình đặc biệt, mã ngành: 9580206. Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Vũ Hoài Nam, TS. Nguyễn Minh Khoa – Trường Đại học Công nghệ GTVT.

Tham dự buổi đánh giá luận án có các thành viên Hội đồng, các chuyên gia – nhà khoa học; Về phía Nhà trường có TS. Nguyễn Văn Lâm – Phó Hiệu trưởng; TS. Trần Thanh An – Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học…Và cán bộ giảng viên, gia đình, người thân, bạn bè của nghiên cứu sinh quan tâm đến dự .

Toàn cảnh buổi đánh giá luận án tiến sĩ cấp Trường của NCS. Nguyễn Văn Tiến
TS. Trần Thanh An – Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học công bố quyết định thành lập Hội đồng đánh giá luận án cấp Trường

NCS Nguyễn Văn Tiến trình bày tóm tắt luận án trước Hội đồng đánh giá

Các thành viên Hội đồng đánh giá cao ý nghĩa về khoa học, lí luận và thực tiễn của luận án, đồng thời thẳng thắn chỉ ra những vấn đề cần bổ sung, chỉnh sửa. Thay mặt Hội đồng, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long đã công bố Quyết nghị của Hội đồng đánh giá luận án – 100% thành viên đồng ý thông qua Quyết nghị đề nghị Trường Đại học Công nghệ GTVT công nhận học vị và cấp bằng Tiến sĩ ngành Kỹ thuật xây dựng công trình đặc biệt cho NCS. Nguyễn Văn Tiến.

Một số hình ảnh buổi đánh giá:

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long – Chủ tịch Hội đồng công bố Quyết nghị của Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp Trường
TS. Nguyễn Văn Lâm – Phó Hiệu trưởng, đại diện cơ sở đào tạo phát biểu và chúc mừng NCS. Nguyễn Văn Tiến
Hội đồng đánh giá Luận án tiến sĩ và đại diện lãnh đạo Nhà trường chụp hình lưu niệm cùng NCS. Nguyễn Văn Tiến
PGS.TS. Vũ Hoài Nam và TS. Nguyễn Minh Khoa – Tập thể hướng dẫn khoa học tặng hoa chúc mừng NCS